Thứ Hai, 9 tháng 3, 2020

Thực phẩm chức năng – chỉ khỏe khi dùng đúng cách

Xã hội hiện đại đã tạo nên những xu hướng mới cho lối sống và tiêu dùng của người Việt. Mối quan tâm giờ đây không chỉ gói gọn trong “cái ăn, cái mặc” mà còn là những băn khoăn làm sao để “Sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn”.
Nhịp sống hiện đại với vô vàn áp lực từ công việc, gia đình đòi hỏi chúng ta phải có một sức khỏe thật tốt. Tuy nhiên, để giữ được một cơ thể khỏe mạnh cần duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lí, khoa học. Một trong những cách chăm sóc sức khỏe đang được ưa chuông nhất hiện nay chính là sử dụng thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên, góp phần cân bằng dinh dưỡng và khởi tạo động lực cho cuộc sống thường nhật.
Thực phẩm chức năng – chỉ khỏe khi dùng đúng cách
Tại nước ta, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung dưỡng chất cho sức khỏe đang ngày một tăng: nếu như năm 2000 chỉ có tổng số 63 loại thực phẩm chức năng, thì đến hết năm 2016 đã có 3.447 loại thực phẩm chức năng, trong đó có 1.501 sản phẩm nhập khẩu, và con số này đang không ngừng tăng lên. (Số liệu từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam)
Thực phẩm chức năng chỉ có thể phát huy hết tác dụng thể khi được sử dụng dựa trên những nghiên cứu khoa học đáng tin cậy. Và một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này có thể kể đến là tập đoàn chăm sóc sức khỏe siberian health/ liên bang nga

Đây là.... trích đoạn ngắn trong video của thủ lĩnh anna nguyen / hướng dẫn phối hợp sử dụng sản phẩm có công dụng nhanh giúp bạn tư vấn sản phẩm cho khách hàng sử dụng tốt hơn/ đồng thời có kết qủa bán hàng nhanh hơn - vì tệp quá lớn không thể tải trực tiếp lên được nên tôi tải lên youtube và đính kèm tệp vào đây cho anh chị em tham khảo học tập để tư vấn .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét